Xử lý ra sao khi đồng nghiệp xem phim “khiêu dâm” trong giờ làm

Xử lý ra sao khi đồng nghiệp xem phim "khiêu dâm" trong giờ làm

Nhiều lần nhìn sang bên cạnh, hôm thì thấy gã xem truyện tranh bậy bạ, hôm thì phim cấp ba, tôi cứ thấy ghê ghê!

Công ty tôi mới tuyển một tay làm kĩ thuật, đại khái là quản trị mạng, vì tôi làm bên phòng nội dung nên tôi cũng không quan tâm đến quá nhiều những phòng ban khác, biết đại khái nhau là được vì công ty cũng lớn, mỗi người biết việc của mình thôi.

Cái gã này khiến tôi chú ý là vì công ty bố trí gã ngồi ngay cạnh bàn làm việc của tôi, bảo là ngồi tạm mấy hôm rồi sẽ bố trí cho gã ngồi theo phòng kĩ thuật, gã ngồi gần hay ngồi xa thì cũng chẳng có vấn đề gì với tôi, chỉ là cái hành vi lạ lùng của gã thời gian gần đây khiến tôi cứ thấy ghê ghê và ức chế nên tôi mới phải lên mạng giãi bày, không biết có ai rơi vào tình trạng như tôi không và làm cách nào để nói chuyện thẳng thắn với gã vì đây thực sự là một vấn đề nhạy cảm.
Xử lý ra sao khi đồng nghiệp xem phim "khiêu dâm" trong giờ làm
Lần đầu tiên tôi nhìn thấy gã đồng nghiệp xem phim đen trong giờ làm mà tôi hốt hoảng, ngượng ngùng thay cho gã, gã đeo tai nghe và mở phim “mát” ngay trong giờ làm và ngồi ngửa ra ghế có vẻ rất thoải mái như đang thưởng thức một bộ phim kinh điển vậy. Ngồi ngay bên cạnh tôi vô tình “bị” nhìn thấy mà không biết phải nói gì, hay cư xử thế nào cho đúng? Ngượng quá tôi đành đi ra ngoài hành lang đứng đó cầm cốc nước giả vờ uống rồi chờ cho gã xem xong mới dám vào ngồi làm việc tiếp.

Lạ một cái là mặt gã cứ tỉnh queo như không hề có chuyện gì xảy ra vậy, thi thoảng lại quay sang tôi cười nhăn nhở khiến tôi chột dạ, cứ nghĩ đến cái tư thế mà gã thảnh thơi xem phim sex trong giờ làm mà tôi thấy tởm.

Ám ảnh với gã đồng nghiệp hở ra là xem phim “đen” trong giờ làm!

Mấy hôm sau, tầm 10h sáng là gã lại mở web truyện 18+ ra xem, toàn những hình ảnh khiêu dâm bệnh hoạn rồi lại chăm chú mặt dán vào màn hình, tôi cứ thấy sợ hãi với sở thích biến thái của gã, dường như xung quanh ai cũng chú tâm vào việc của mình, chỗ của tôi và gã thì khuất, lại bị chắn bởi cái cột to đùng nên gã tha hồ xem mấy cái “của nợ” đó mà chẳng sợ bị phát hiện, chỉ có tôi bên cạnh là ám ảnh, sống trong sợ hãi.

Có lần tôi mặc cái váy màu xanh đi làm, kín cổng cao tường, chẳng có gì để mà gọi là gợi dục, vừa ngồi xuống thì bỗng nhiên gã mở lời “hôm nay em mặc váy xanh sexy thế, trông cứ như Maria Ozawa” khiến tôi cứng cả họng vì vừa bực vừa ghê ghê. Mà lúc đó tôi còn chẳng biết cái cô Ozawa là cô nào, tò mò nên tôi search thử Google xem gã ví mình với ai thì tôi mới tá hỏa ra hóa ra là gã khen tôi giống ngôi sao phim cấp 3 của Nhật, thật là một gã có đầu óc đen tối!

Thời gian gần đây thì gã liên tục xem các thể loại phim nóng mỗi khi gã rảnh (mà hình như công việc của gã cũng rảnh lắm), gã thường xuyên đeo tai nghe khi xem phim nhưng vì gã để âm lượng quá to nên tôi vẫn nghe thấy những âm thanh đầy nhục dục phát ra từ cái tai nghe của gã, cộng với cái bộ phim ướt át mà gã xem, lại còn cái vẻ mặt rất thỏa mãn nữa, tôi cứ sởn hết cả gai ốc, tưởng tượng ra nếu một ngày tôi đi làm về muộn mà gặp gã thì…không biết chuyện kinh khủng gì xảy ra nữa.

Từ hôm phát hiện ra gã đồng nghiệp có sở thích bệnh hoạn vậy, tôi lo lắm. Tôi sang phòng nhân sự hỏi xem khi nào gã mới về bên phòng kĩ thuật mà ngồi rồi làm cái gì thì làm thì bạn bên phòng nhân sự bảo “bên đó phòng chật, chưa sắp xếp được nên gã vẫn ngồi đó vô thời hạn”, bạn ý hỏi tôi là tại sao lại hỏi vậy? thì tôi lại ngại ngần, vì không bắt tận tay day tận mặt, ba năm rõ mười mà lại đi nói thế này thì khác gì kẻ đưa chuyện, nhưng mà nói với gã thì biết nói thế nào đây? Tôi cứ băn khoăn không biết mở lời thế nào vì thực sự đây là một vấn đề rất khó nói, mà tôi thì lại nhát, nên…

Trước kia tôi vẫn ở lại làm thêm giờ nhưng từ khi có gã ngồi bên cạnh, lại phát hiện ra cái sở thích bệnh hoạn của gã, tôi cứ chờn chờn, cứ hết giờ làm là về ngay chẳng dám ngồi lại nữa vì sợ. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi, nhìn chung từ ngày có sự xuất hiện của gã bên cạnh thì cả tinh thần lẫn thu nhập của tôi đều bị ảnh hưởng, tôi muốn nói chuyện thẳng thắn với gã nhưng mà chẳng biết nên bắt đầu từ đâu? Nói cái gì và nói như thế nào? Biết đâu gã lại bảo tôi tọc mạch vào chuyện của gã, gã xem và đeo tai nghe chứ có ảnh hưởng gì đến tôi? Không thích thì đừng nhìn? Thì tôi phải nói như thế nào?

Giờ mỗi lần đi làm nhìn thấy gã là tôi cứ bị ám ảnh và ức chế, không biết nên làm gì để thoát khỏi cái gã đồng nghiệp nghiện xem phim mát này nữa?

Theo baomoitonghop.com

Trả lời