Thời trang xuống phố casual của Seven.am được ra mắt

Thời trang xuống phố casual của Seven.am được ra mắt

Khác với những bộ sưu tập trước, những thiết kế cho phong cách Casual được đa dạng hóa về màu sắc để mang đến sự tươi mới cũng như để các bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong cách phối kết hợp các trang phục. Với bộ sưu tập này của Seven.Am, các bạn sẽ dễ dàng “khoe” được gout ăn mặc của mình ngay cả ở nơi công sở.Thời trang xuống phố casual của Seven.am được ra mắt

Với chất liệu ngoại nhập cùng sự da dạng về kiểu dáng và màu sắc, Seven.AM hi vọng dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng.

Seven.am được biết đến là thương hiệu thời trang công sở đắt tiền dành cho các quý bà, ít có những sản phẩm cho giới trẻ. Ngày 08/07/2014 , Seven.AM chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang casual dành cho giới trẻ.

Casual là phong cách thời trang phóng khoáng, tiện dụng và có thể mặc được trong mọi hoàn cảnh. Dù là dạo phố, đi chơi, đi biển hay thậm chí ở nơi công sở, bạn vẫn hoàn toàn có thể thoải mái “diện” phong cách thời trang này. Nắm bắt được xu hướng đó, thương hiệu thời trang Seven.Am đã cho ra mắt dòng sản phẩm Casual để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Với những thiết kế táo bạo và mới lạ, Seven.Am hi vọng sẽ mang đến sự thoải mái, phóng khoáng nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, cá tính cho người mặc.

Theo: Sevenam.vn

Trả lời