Thời trang thể thao adidas neo

Thời trang thể thao adidas neo

Không chỉ được yêu thích ở Mỹ và Việt Nam, “sức nóng” của adidas neo dần được lan tỏa rộng hơn ở các nước châu Á. Những bạn trẻ yêu thích thời trang khỏe khoắn và thích khẳng định bản thân chắc hẳn là tín đồ trung thành của dòng thời trang thể thao này.Thời trang thể thao adidas neo

Những năm gần đây khi xu hướng thời trang đơn giản, thoải mái nhưng vẫn thể hiện được cá tính lên ngôi thì những trang phục thể thao lại được các bạn trẻ ưa chuộng hơn.

Luôn nắm bắt được xu hướng mới, adidas neo là dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng, thể hiện sự sáng tạo bất ngờ về kiểu dáng năng động cùng với sự phối màu độc đáo.

Nữ ca sĩ trẻ, diễn viên tài năng và một icon thời trang, Selena Gomez được đông đảo fan trên toàn thế giới yêu thích, trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của adidas neo. Là ngôi sao xinh đẹp thành công khi ở độ tuổi còn rất trẻ, Selena Gomez luôn sống hết mình, dám khẳng định bản thân và vui trọn từng khoảnh khắc của cuộc sống. Đây cũng chính là ý nghĩa thông điệp “Now is everything” (Hiện tại là tất cả) mà Selena Gomez và adidas neo muốn truyền đạt đến các bạn trẻ trên thế giới.

Tại Việt Nam, diễn viên kiêm người mẫu Huỳnh Anh và Khả Ngân vừa trở thành Đại sứ thương hiệu của adidas neo. Với sự trẻ trung và nhiệt huyết, 2 gương mặt trẻ mong muốn tiếp tục chia sẻ thông điệp ý nghĩa “Now is everything” đến với giới trẻ tại Việt Nam thông qua các hoạt động hấp dẫn.

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

Trả lời