doc truyen
thuốc giảm cân

Thời trang dạo phố

Cùng ngắm người đẹp diện legging

Những chiếc quần legging, tregging bó sát được thiết kế trên nhiều chất liệu đang được các bạn gái khắp thế giới yêu thích. Mẫu trang phục gợi cảm này vốn là xu hướng hot của thời trang 2011. Trong mùa hè năm nay, những mẫu quần bó sát gợi cảm trở lại với những biến tấu và cách điệu phong phú.

Điều khiến cho legging cuốn hút phái nữ trong xu hướng thời trang hè là chất liệu thoải mái của nhiều loại thun co giãn đa chiều. Đặc biệt là gam màu tươi tắn của hoa văn hội họa, họa tiết lập thể, vải in hoa đầy nữ tính. Cập nhật nhanh nhạy xu hướng thời trang ứng dụng thế giới, siêu mẫu Hoàng Yến và siêu mẫu Minh Tú đã chọn cho mình hai mẫu legging hợp mốt và giúp họ nổi bật giữa đám đông.

Hoàng Yến chọn cho mình chiếc legging màu xanh da trời trẻ trung. Bộ trang phục bắt mắt hơn với áo sát nách họa tiết hoa văn với những đường nét đẹp mắt và hài hòa cùng sắc màu của quần legging. Trong khi siêu mẫu Hoàng Yến chọn phong cách gợi cảm, nữ tính với áo sát nách trang trí nơ cổ, siêu mẫu Minh Tú lại tạo nên sự ấn tượng với legging đen họa tiết da trăn. Không chỉ ghi điểm trong cách chọn legging phù hợp, hai siêu mẫu còn tạo ấn tượng bởi cách phối hợp phụ kiện hài hòa.

Theo-24h.com.vn