Thời trang cho từng dáng cơ thể cho chị em

Thời trang cho từng dáng cơ thể cho chị em

Khi bạn băn khoăn không biết mặc gì để ra khỏi nhà thì chiếc váy liền là lựa chọn dễ dàng và phù hợp nhất. Để thật sự hoàn hảo và tôn lên được đường cong cơ thể thì kiểu váy cũng là điều bạn nên quan tâm.

Sau đây là những gợi ý trang phục phù hợp nhất cho từng dáng người để chủ nhân thật sự hoàn hảo khi xuất hiện. Lựa chọn thông minh sẽ tôn lên ưu điểm và khắc phục nhược điểm một cách hiệu quả nhất.Thời trang cho từng dáng cơ thể cho chị em

Nếu bạn sở hữu thân hình tam giác ngược

Một loại thân hình tam giác ngược có tỉ lệ phần trên to hơn nhiều so với phần dưới. Hình dáng không được cân đối và thường bị ém nhẹm vòng 2. Vì vậy, bạn nên chọn những thiết kế có dáng suông, không chiết eo và có chiều dài ngang gối. Những chiếc váy phóng khoáng thích hợp dành cho bạn. Tránh những kiểu bó sát như chân zip, những mẫu váy có phần xòe rộng sẽ khiến chủ nhân nữ tính và che được khuyết điểm của cơ thể tốt nhất.

Bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát

Đây là dáng người lý tưởng với những đường cong hoàn hảo nên rất dễ dàng để chọn đồ. Với các vòng đạt chuẩn, người sở hữu thân hình đồng hồ cát được mơ ước nhiều nhất.

Mặc dù dễ dàng phù hợp với các mẫu thiết kế khác nhau nhưng chọn váy làm nổi bật vòng eo của bạn là gợi ý hay ho nhất. Bạn nên mua những mẫu váy có điểm thắt eo và chọn vải dệt kim hoặc vải mềm. Lựa chọn cổ áo rộng để tôn lên vóc dáng. Những mẫu váu xòe có độ dài ngang gối cũng khiến người đối diện khó có thể rời mắt bởi thân hình gợi cảm của bạn. Ngoài ra, việc mặc những chiếc váy body khoe tối đa đường cong cũng là lựa chọn thích hợp.

Bạn sở hữu dáng người hình chữ nhật

Đây là hình dáng cơ thể thẳng và hầu như không có đường cong. Vòng eo không rõ ràng và không có sự phân biệt nhiều với hông. Chính vì vậy, bạn cần chọn đồ khuyến khích các đường cong để thân hình cân đối hơn.

Bạn nên chọn những thiết kế giúp vòng 1 được cải thiện và các chi tiết đánh lừa thị giác ở phần eo như những mảnh đáp khác màu.

Bạn thuộc dáng người hình tam giác

Hình tam giác hay còn gọi là hình quả lê là những chị em có phần dưới rộng và to hơn nhiều so với phần trên. Việc cần làm là cân bằng tỉ lệ bằng trang phục.

Những gì bạn nên tìm kiếm là những mẫu váy hở vai, váy quây hoặc thiết kế dáng suông. Việc tập trung thị giác ở phần trên cơ thể sẽ khiến thân hình của bạn trở nên thanh thoát và cân đối hơn

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)

Trả lời