doc truyen
thuốc giảm cân

Mặc đẹp

5 cách phối đồ thật "hot" cho áo phông kẻ ngang

Áo phông kẻ ngang mà một trong những trang phục dễ kết hợp quần áo, nhưng cũng chính vì thế, kết hợp nó thế nào cho thật nổi bật và bắt mắt lại trở thành điều khó...

Kết hợp với quần soóc để có phong cách quyến rũ

Nếu bạn mặc áo kẻ ngang màu sáng, hãy tạo sự cân bằng với chiếc quần “gần như không có”, chẳng hạn quần soóc. Nếu không quen mặc soóc, bạn có thể mặc legging hoặc quần bóng.

Ví dụ tham khảo: Áo phông kẻ ngang trắng, đỏ; áo khoác bò nam tính màu xanh nước biển; quần soóc màu đen; đôi giày kín mũi, hở gót màu đen.

Kết hợp với quần bò skinny và áo da để có phong cách sang trọng

Chiếc quần bò skinny cùng với áo phông kẻ ngang sẽ tạo ra một phong cách khỏe khoắn, thêm chiếc áo khoác da cho những hôm trời se lạnh, bạn sẽ bổ sung thêm sự sang trọng cho trang phục.

Ví dụ tham khảo: Áo phông kẻ ngang trắng, đỏ; áo khoác da màu nâu; quần bò skinny màu trắng; giày đế nêm màu nâu.

Kết hợp với quần soóc và cắm thùng để có phong cách khỏe khoắn

Thay vì chiếc áo phông màu trắng cơ bản, bạn hãy mặc chiếc áo phông kẻ ngang hai màu trắng đỏ này và cắm áo vào trong quần soóc, ngay lập tức bạn sẽ tạo ra một phong cách mới mẻ và độc đáo hơn cho trang phục của mình.

Ví dụ tham khảo:  Áo phông kẻ ngang trắng, đỏ; áo khoác nam tính màu đen; khăn choàng màu ghi; quần soóc màu đen bạc màu; đôi giày thắt dây.

Kết hợp với áo khoác len hoặc áo khoác nữ tính để có phong cách hợp với công sở

Cũng gần với cách kết hợp thứ hai, nhưng thay vì áo khoác da, bạn sẽ kết hợp áo kẻ ngang với áo khoác da hoặc áo khoác nữ tính để có phong cách thanh nhã, phù hợp với công sở. Chú ý cọn áo khoác sao cho áo kẻ lộ ra ở bên dưới gấu áo một đoạn.

Ví dụ tham khảo: Áo phông kẻ ngang trắng, đỏ; áo khoác màu đen; quần bò ôm sát chân; giày cao gót màu tía.

Kết hợp với khăn choàng buông xuống để tạo sự cân bằng với đường kẻ ngang

Kết hợp áo phông kẻ ngang với một chiếc khăn choàng buông xuống, bạn sẽ tạo ra sự cân bằng cho phấn thân trên: sẽ không chỉ có những đường kẻ ngang của áo mà có cả đường dài buông xuống của khăn.

Ví dụ tham khảo: Áo phông kẻ ngang trắng, đỏ; quần soóc bò; thắt lưng màu nâu; bốt màu nâu.

Theo Afamily