doc truyen
thuốc giảm cân

Mặc đẹp

Áo sát nách: Mặc đi làm sao cho sang trọng và không "phô"?

Áo sát nách thường được chị em ưa chuộng trong những ngày hè nóng nực nhưng lại có vẻ hơi quá thoải mái để đi mặc đi làm. Làm thế nào để nó phù hợp với công sở?

1. Quy tắc đầu tiên: Chọn áo sát nách “đúng mực”

Áo sát nách vốn trông rất thoải mái và phù hợp với đi chơi hơn là đi làm. Vậy làm thế nào khi bạn muốn mặc chúng đến công sở? Quy tắc đầu tiên cần nhớ là hãy chọn áo sát nách “đúng mực”. Điều này có nghĩa là, bạn nên chọn áo sát nách có kích thước và các chi tiết trang trí giúp nó trông bớt suồng sã.

Chẳng hạn, một chiếc áo vừa vặn sẽ khiến bạn trông đứng đắn, nghiêm túc hơn trong khi áo sát nách rộng vừa khiến bạn trông quá thoải mái vừa lôi thôi. Bên cạnh đó,  hãy chọn áo sát nách có trang trí một chút ở cổ hoặc ngực để tạo cảm giác kín đáo hơn.
Ngoài ra, khi mặc áo sát nách đi làm, bạn nhớ không mở cúc quá thấp.

2. Chọn quần hoặc váy có kiểu dáng kín đáo

Nếu như phần trên của bạn đã hở rồi thì phần dưới nên kín đáo để tạo sự cân bằng và phù hợp hơn với công sở.

Có nhiều kiểu dáng quần/váy để bạn lựa chọn như váy bút chì, váy xòe, quần harem, quần côn… nhưng nên chọn một chiếc vừa vặn với người và trông thật sang trọng, nổi bật. Nhưng tránh chọn quần soóc, váy quá ngắn hoặc quá ôm sát.

3. Luôn mang theo áo khoác mỏng phòng khi trời lạnh hoặc có việc “đột xuất”.

Đó có thể là áo khoác bằng vải thường, vải voan hoặc len mỏng. Những chiếc áo khoác này sẽ giúp bạn nhanh chóng “chữa cháy” trong trường hợp có cuộc họp bất ngờ với sếp hoặc đối tác hay những cuộc gặp gỡ quan trọng.

Khi chọn áo khoác, màu sắc là điều bạn cần chú ý để giúp bộ trang phục nổi bật hơn.

Theo Afamily