Làm đẹp bằng cách tập luyện thể thao

Làm đẹp bằng cách tập luyện thể thao

Dù hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau và theo đuổi những bộ môn thể thao riêng biệt, vận động viên Châu Tuyết Vân và các huấn luyện viên Ngọc Quỳnh, Tiểu Phương, Lệ Hằng hay Nhi Vũ đều đam mê thể thao, mong muốn cùng adidas truyền cảm hứng luyện tập đến các cô gái trẻ, để phái nữ không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống!

Các cô gái không còn theo đuổi vẻ đẹp mỏng manh với thân hình cò hương, gầy gò mà ngược lại, họ chăm chỉ đến phòng tập gym, theo đuổi những bộ môn thể thao như yoga, group X,… để sở hữu thân hình khỏe mạnh với những đường cong nóng bỏng và quyến rũ.Làm đẹp bằng cách tập luyện thể thao

Kiên trì tập luyện, bất chấp mọi khó khăn, phái đẹp không chỉ có được vóc dáng hoàn hảo mà còn trở nên tự tin và cuốn hút hơn. Thể thao mang đến cho họ một tinh thần mạnh mẽ, không ngần ngại thách thức. Như vậy, chính niềm đam mê tập luyện và sự nỗ lực mỗi ngày là các yếu tố quan trọng để có được sức khỏe dẻo dai và cơ thể săn chắc.

Vận động viên Châu Tuyết Vân, huấn luyện viên Tiểu Phương, Ngọc Quỳnh, Nhi Vũ và Lệ Hằng là những người tiên phong xu hướng làm đẹp lành mạnh này.

Hoa khôi làng võ Teakwondo – Châu Tuyết Vân dễ dàng chống đẩy trong bài tập buổi sáng, khởi động một ngày mới đầy năng lượng. Từng giành ba Huy chương vàng ở giải Vô địch thế giới, một huy chương vàng ở giải Vô địch châu Á – Châu Tuyết Vân vẫn không ngừng rèn luyện mỗi ngày.

Chuyên gia thể hình Tiểu Phương – huấn luyện viên chuyên nghiệp, người từng về nhất tại giải nữ trên 40 tuổi ở Laguna Lăng Cô Marathon 2015 – chia sẻ về cái duyên của mình với thể thao khi từ bé đã được chọn vào đội thi đấu của trường. Chính niềm đam mê đã khiến cô gắn bó nhiều năm cùng môn chạy bộ và ba môn phối hợp. “Mình rất thích thử thách bản thân, vượt qua những giới hạn và hơn hết là cảm nhận những lợi ích mà tập luyện thể thao đem lại”.

“Tập thể thao đem lại một body sexy và đây cũng là là cách nhanh nhất để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc” – Ngọc Quỳnh, huấn luyện viên fitness đa tài, bằng kinh nghiệm dày dặn của mình khẳng định.

Trong khi đó, huấn luyện viên Nhi Vũ không đồng ý với định kiến “tập gym sẽ tạo cơ bắp” của đại đa số phụ nữ. Cô cho rằng cái giá của khỏe đẹp là sự nỗ lực tập luyện mỗi ngày, bởi vậy không nên dùng bất cứ lý do nào để trì hoãn việc tập thể thao. Hãy làm mới cơ thể, vóc dáng cũng như sức khoẻ của chính mình!

“Sống lành mạnh không chỉ là ăn uống có chọn lựa mà còn phải tập luyện và nuôi dưỡng tình yêu bản thân” là phương châm sống khỏe, sống vui của huấn luyện viên Yoga Lệ Hằng. Đối với cô, Yoga chính là món ăn tinh thần và thể chất không thể thiếu trong cuộc sống.

Xu hướng làm đẹp với thể thao hoàn toàn đồng điệu với tinh thần của chiến dịch toàn cầu “Here to create” đến từ adidas- lời tuyên ngôn từ những người phụ nữ khỏe khoắn, mạnh mẽ: tự mình kiến tạo vẻ đẹp mới qua việc luyện tập thể thao đều đặn.

Theo thoibao.today

Trả lời