Cách chọn áo tắm theo từng dáng cơ thể

Cách chọn áo tắm theo từng dáng cơ thể

Vòng 1 và vòng 3 quá nhỏ

Với thân hình gầy và vòng 1, vòng 3 lép, bạn hãy tinh tế chọn cho mình phần áo tắm có xếp nếp, viền phần ngực và cả quần. Số đo trên cơ thể bạn sẽ trông đầy đặn hơn với style này. Bên cạnh đó hãy chọn gam màu rực rỡ hoặc sáng màu để “ăn gian” số đo các vòng và tạo cái nhìn đẫy đà.Cách chọn áo tắm theo từng dáng cơ thể

Vòng 1 chảy xệ

Không phải bạn gái nào cũng may nắn sở hữu vòng một căng tròn. bởi vậy bạn gái có “đôi gò bồng đào” chảy xệ luôn băn khoăn và không tự tin cho những ngày đi tắm biển diện áo tắm. Bí kíp rất đơn giản cho bạn là chọn những bộ áo tắm có gọng dày dặn, có dây buộc cổ hoặc dây đai có độ đàn hồi tốt nhằm nâng đỡ cho vòng ngực được săn chắc, gọn gàng.

Vòng eo xấu

Những phụ nữ sau khi sinh thường mắc phải nhược điểm là vòng eo xấu bị rạn nứt hoặc nhăn nheo. Điều này làm họ rất hạn chế khi khoác lên mình những bộ áo tắm. Tuy nhiên bạn hãy chọn cho mình những mẫu áo tắm liền mảnh bó sát cơ thể hoặc phần áo của bikini kiểu dáng như một chiếc áo ba lỗ. Bạn sẽ vừa thỏa thích vùng vẫy dưới sóng biển lại có thể che đi yếu điểm của mình.

Vòng một tròn đầy

Khi bộ ngực căng tròn thì không phải suy nghĩ nhiều về thân hình mà hãy phô diễn những ưu điểm trên cơ thể bằng những bộ áo tắm không dây gợi cảm.

Theo Gia đình Xã hội

Trả lời